Internet Explorer

Internet Explorer dành cho Mac

Trình duyệt của Microsoft hiện đã ngừng hoạt động cho Mac

Internet Explorer dành cho Mac là trình duyệt web miễn phí của Microsoft được thiết kế để chạy trên các máy tính Mac. Trong khi bạn vẫn có thể tải xuống Internet Explorer cho Mac từ trang này, điều quan trọng cần lưu ý là sản phẩm không còn được Microsoft hỗ trợ.

Xem mô tả đầy đủ

ƯU ĐIỂM

  • Hoài niệm

NHƯỢC ĐIỂM

  • Không hiển thị đúng trang web
  • Liên tục đổ vỡ
  • Chậm và không ổn định
  • Phần mềm bị bỏ rơi

Không tốt
1

Internet Explorer dành cho Mac là trình duyệt web miễn phí của Microsoft được thiết kế để chạy trên các máy tính Mac. Trong khi bạn vẫn có thể tải xuống Internet Explorer cho Mac từ trang này, điều quan trọng cần lưu ý là sản phẩm không còn được Microsoft hỗ trợ.

Không còn hoạt động bình thường trên Mac

Microsoft đã kết thúc hỗ trợ cho Internet Explorer cho Mac vào ngày 31 tháng 12 năm 2005 và không cung cấp thêm các bản cập nhật bảo mật hoặc hiệu suất. Vì trình duyệt không còn được thiết kế để xử lý các yêu cầu của hầu hết các trang web hiện đại, chúng tôi khuyên bạn nên thử Firefox , Chrome , Safari hoặc Opera thay thế. Ngoài ra, chỉ cần kiểm tra tất cả các trình duyệt khác có sẵn cho Mac.

Hoàn toàn không sử dụng được - chỉ dành cho nỗi nhớ

Tuy nhiên, nếu bạn thực sự không thể giúp bản thân và là một Internet Explorer hoài cổ, bạn có thể muốn thử nó cho một chuyến đi xuống làn đường bộ nhớ. Tuy nhiên, để duyệt internet bình thường, chúng tôi thực sự không khuyến khích bạn sử dụng nó. Chúng tôi thậm chí không thể làm cho trang web Softonic trong đó và thực sự, hầu hết các trang web không tải đúng cách. Internet Explorer dành cho Mac cực kỳ chậm, lỗi, dễ bị treo và đóng băng và thiếu các cài đặt bảo mật.

Kể từ khi phát triển kết thúc vào năm 2005, Internet Explorer dành cho Mac không cung cấp ngay cả những tính năng cơ bản nhất mà bạn sẽ xem xét trước tiên trên bất kỳ trình duyệt nào như tab, tiện ích, phiên đã lưu hoặc quản lý dữ liệu riêng tư.

Không còn tùy chọn cho Mac nữa

Có hoàn toàn không có lý do thuyết phục để sử dụng Internet Explorer cho Mac. Nếu bạn vừa mới chuyển từ Windows sang Mac, hãy thử một trong các trình duyệt được đề xuất ở trên thay thế.

Phiên bản mới nhất - phiên bản 5.2.3 - tăng cường khả năng tương thích của trình duyệt cho người dùng làm việc trên mạng có xác thực bảo mật hoặc với máy chủ proxy. Nó cũng cung cấp tất cả các cải tiến bảo mật và hiệu suất mới nhất cho Internet Explorer 5 cho Mac OS X.

Thay đổi

  • Phiên bản mới nhất - phiên bản 5.2.3 - tăng cường khả năng tương thích của trình duyệt cho người dùng làm việc trên mạng có xác thực bảo mật hoặc với máy chủ proxy. Nó cũng cung cấp tất cả các cải tiến bảo mật và hiệu suất mới nhất cho Internet Explorer 5 cho Mac OS X.

Được tải nhiều nhất Trình duyệt cho mac

Internet Explorer

Tải xuống

Internet Explorer 5.2.3 dành cho Mac

Đánh giá của người dùng về Internet Explorer

×